Belifoods tại TechFest Huế 2022

Belifoods tự hào là một trong bốn đơn vị khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của tỉnh Bình Định tham gia ngày hội cố đô khởi nghiệp.

Ngày hội Cố đô Khởi nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2022 – Techfest Hue 2022 diễn ra từ ngày 25-26/3/2022.

Ngày hội Cố đô khởi nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2022 – Techfest Hue 2022 là sự kiện khởi nghiệp được mong đợi nhất tại khu vực miền Trung, nơi nuôi dưỡng và truyền cảm hứng cho hàng ngàn ước mơ lớn khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Với việc mở cửa hội nhập, phục hồi kinh tế sau đại dịch, những sự kiện hỗ trợ startup kết nối, triển lãm, trưng bày sản phẩm, xây dựng và quảng bá thương hiệu là điều rất cần thiết. Trong nguy có cơ, trong gian nan, thách thức có hy vọng và phát triển. Thách thức trở thành động lực phát triển, đặc biệt là đối với doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Hơn bao giờ hết, đây là thời điểm để thích ứng và vươn lên.

Techfest Hue 2022 quay trở lại và sẽ mang tới những cơ hội thúc đẩy sáng kiến công nghệ, kết nối các nguồn lực trong nước và địa phương, kết nối các thành tố giúp hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại Huế nói riêng và khu vực miền Trung nói chung ngày càng phát triển mạnh mẽ, thu hút nhiều doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tài năng từ khắp nơi trên mọi miền đất nước. Cơ hội để kết nối và phát triển sản phẩm.
Điểm phân phối tại Huế: 298 Phan Chu Trinh,An Cựu, Thành phố Huế.
Scroll to Top